Monday, 24/02/2020 - 21:11|

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRAO QUÀ “CÂY MÙA XUÂN” CHO HỌC SINH NGHÈO NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020 - CANH TÝ

CHƯƠNG TRÌNH LỄ TRAO QUÀ CÂY MÙA XUÂN

CHO HỌC SINH NGHÈO

NHÂN DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN NĂM 2020 - CANH TÝ

Trẻ em luôn là những người mà chúng ta dành tình cảm yêu thương, sự quan tâm nhiều nhất. Nhìn thấy những nụ cười của các em, một cử chỉ đáng yêu cũng đủ làm ấm lòng chúng ta. Thế nhưng, trong xã hội nói chung và học sinh trường Tiểu học Long Bình Tân nói riêng đang còn có rất nhiều hoàn cảnh khó khăn. Để làm vơi bớt phần nào những khó khăn mà các em trong nhà trường gặp phải, để những nụ cười của các em luôn hồn nhiên và để giúp các em có điều kiện đón một Tết Nguyên Đán Canh Tý vui tươi, hạnh phúc, thứ Hai ngày 13/01/2020, trường Tiểu học Long Bình Tân đã tổ chức lễ trao quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đồng hành chương trình này cùng với nhà trường còn có Đoàn phường Long Bình Tân, Hội Liên hiệp Thanh niên phường Long Bình Tân; Câu lạc bộ từ thiện cán bộ hưu trí - Doanh nghip Sáu Duy.

Tới tham dự chương trình đầy ý nghĩa của nhà trường có:

- Thầy Huỳnh Thiện Duy Thanh - Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

- Đồng chí: Nguyễn Thanh Phúc - Phó Bí thư Đoàn phường Long Bình Tân.
- Các thành viên trong Hội từ thiện cán bộ hưu trí - Doanh nghiệp Sáu Duy.

- Các thầy cô giáo và toàn thể học sinh của nhà trường.

Trong buổi lễ, nhà trường đã trao 75 phần quà 75 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Cụ thể như sau:

- Phần trao quà của Đoàn phường Long Bình Tân được trích từ nguồn bán bao lì xì xây dựng quỹ “Đền ơn đáp nghĩa” cho 5 học sinh với trị giá 2.500.000 đồng.

- Phần trao quà của Nhóm từ thiện Cán bộ Hưu trí - Doanh nghiệp Sáu Duy Phường Long Bình Tân cho 35 học sinh với tổng trị giá: 17.500.000 đồng.

- Phần trao quà Cây Mùa Xuân của trường Tiểu học Long Bình Tân cho 25 học sinh với tổng trị giá là 7.500.000 đồng.

Buổi lễ khép lại với niềm vui và hạnh phúc được thể hiện rõ trên khuôn mặt của các em học sinh và thầy cô.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi lễ.

Năm 2020 : 1.036