tieu hoc Long Binh Tan

ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN

LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2025

Căn cứ Điều 24 chương 5 Điều lệ Đảng cộng sản Việt Nam;

Căn cứ Kế hoạch số 50-KH/ĐU ngày 27/05/2022 của Đảng ủy Phường Long Bình Tân Kế hoạch về việc tổ chức Đại hội các chi bộ trực thuộc Đảng ủy bộ phận và các chi bộ trực thuộc Đảng bộ phường Long Bình Tân, nhiệm kỳ 2023 - 2025;

Căn cứ Kế hoạch số 02-KH/CB ngày 06/7/2022 của Chi bộ Trường Tiểu học Long Bình Tân về việc tổ chức Đại hội chi bộ trường Tiểu học Long Bình Tân, nhiệm kỳ 2023 - 2025.

Được sự chấp thuận của Ban Thường vụ Đảng ủy phường về việc tổ chức Đại hội, ngày 03/9/2022, Chi bộ trường Tiểu học Long Bình Tân đã long trọng tổ chức Đại hội Chi bộ lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023-2025.

Về dự Đại hội có đồng chí Vũ Ngọc Tĩnh - Đảng uỷ viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ; Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Long Bình Tân Cùng các đồng chí trong Ban thường vụ  Đảng uỷ, các Ban Đảng và Văn phòng Đảng uỷ; các đồng chí Bí thư các Chi bộ trường Mẫu giáo, trường THCS, Chi bộ Công an, Chi bộ Quân sự, Chi bộ Trạm y tế, Chi bộ HTX Tân Long, Chi bộ Taxi Open.

Về phía nhà trường có đồng chí Huỳnh Thiện Duy Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư chi bộ, Phó hiệu trưởng; đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuỳ - Chi uỷ viên, Phó hiệu trưởng cùng với 79 đồng chí đảng viên trong chi bộ có mặt đầy đủ.

Đại hội đã thông qua: Báo cáo chính trị của Chi bộ nhiệm kỳ 2020 - 2023 và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ 2023 - 2025; Báo cáo kiểm điểm của Chi uỷ nhiệm kỳ 2020 - 2023; Báo cáo thu chi Đảng phí nhiệm kỳ 2020 - 2023 và được sự nhất trí cao của các đồng chí đảng viên tham dự đại hội.

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Vũ Ngọc Tĩnh - Đảng uỷ viên, phó bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Long Bình Tân thay mặt Đảng uỷ phường đã phát biểu và biểu dương những thành tích mà Chi uỷ và đảng viên trong chi bộ đã đạt được trong thời gian qua; đồng thời đề nghị Chi bộ trường chú trọng thực hiện tốt công tác chuyên môn và công tác xây dựng Đảng.

Đại hội cũng đã tiến hành bầu Cấp uỷ, Bí thư  và Phó bí thư theo đúng qui định của Điều lệ Đảng. Đồng chí Huỳnh Thiện Duy Thanh giữ chức vụ Bí thư chi bộ; đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó Bí thư và các đồng chí Nguyễn Thị Phương Thuỳ; Lê Thị Giang; Vũ Thị Liên là các Chi uỷ viên.

Với tinh thần đoàn kết, dân chủ, đổi mới, sáng tạo, chi bộ Trường Tiểu học Long Bình Tân quyết tâm phát huy những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, tiếp tục phấn đấu hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ mà Đại hội Chi bộ Trường Tiểu học Long Bình Tân, nhiệm kì 2023 - 2025 đã đề ra.

Một số hình ảnh tại Đại hội:

Văn nghệ chào mừng Đại hội

Đồng chí Huỳnh Thiện Duy Thanh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường nhận hoa chúc mừng của Đảng uỷ, HĐND, UBND, UBMTTQ phường Long Bình Tân.

Đồng chí Nguyễn Thị Huế - Phó bí thư chi bộ nhận hoa chúc mừng

của Liên đội trường Tiểu học Long Bình Tân.

Đồng chí Vũ Ngọc Tĩnh - Đảng uỷ viên, Phó bí thư Đảng uỷ, Chủ nhiệm Uỷ ban kiểm tra Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng nhân dân phường Long Bình Tân

phát biểu ý kiến chỉ đạo.

Ban Chi uỷ Chi bộ Trường Tiểu học Long Bình Tân nhiệm kỳ 2023 - 2025

ra mắt Đại hội và nhận nhiệm vụ.

Tập thể đảng viên Chi bộ Trường Tiểu học Long Bình Tân.

Ngày ban hành:06/09/2022
Số, ký hiệu, trích yếu ĐẠI HỘI CHI BỘ TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2023 - 2025
Ngày ban hành 06/09/2022
Ngày có hiệu lực