tieu hoc Long Binh Tan
TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN CHÀO ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2022
09/09/2022 Lượt xem 26

TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN CHÀO ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2022

Hòa nhịp với bầu không khí vui tươi, phấn khởi chào đón năm học mới, các hoạt động tổ chức đón Tết Trung thu đã và đang rộn ràng trên khắp cả nước. Các em thiếu nhi vô cùng háo hức mong được phá cỗ trông trăng với ánh đèn lồng, xem múa lân và cùng  nhau phá cỗ,… Nhằm mang lại niềm vui, tiếng cười cho mùa trung thu thêm ý nghĩa, từ đó giúp các em có thêm quyết tâm, động lực thi đua học tập tốt, ngày 09/9/2022 trường Tiểu học Long Bình Tân đã tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu” cho các em học sinh trong toàn trường.

Để động viên, khích lệ tinh thần học tập của học sinh, nhân dịp Tết trung thu, nhà trường đã trao tặng 20 phần quà, mỗi phần trị giá 150.000 đồng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của 5 khối lớp.

Trong chương trình, các em đã được ngắm nhìn chiếc lồng đèn - tác phẩm đạt giải khuyến khích Hội thi thiết kế lồng đèn năm 2022 do Ban thường vụ Thành Đoàn tổ chức; tiết mục múa võ cổ truyền và đặc biệt nhất là tiết mục múa lân do các chú bộ đội đến từ Tiểu đoàn thông tin 18, Sư đoàn 309 biểu diễn.

Sau khi tham dự chương trình ngoài sân trường, các em còn được về lớp để cùng phá cỗ Trung thu tại lớp học của mình.

Đây là một trong những hoạt động hết sức ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em; góp phần cổ vũ, động viên các em học trong toàn nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

Một số hình ảnh trong chương trình “Vui Tết Trung thu” của các lớp học và nhà trường:

Cô Nguyễn Thị Huế - Phó Hiệu trưởng thay mặt Ban giám hiệu trao quà cho

các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Tác phẩm đạt giải khuyến khích Hội thi thiết kế lồng đèn năm 2022.

Ngày ban hành:09/09/2022
Số, ký hiệu, trích yếu TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN CHÀO ĐÓN TẾT TRUNG THU NĂM 2022
Ngày ban hành 09/09/2022
Ngày có hiệu lực