Thứ sáu, 22/11/2019 - 14:41|

THỰC HIỆN ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP DẠY HỌC THEO HƯỚNG PHÁT TRIỂN NĂNG LỰC HỌC SINH

Thực hin đổi mới đồng bộ trong dạy học nói chung và dạy học ở tiểu học nói riêng, trường Long Bình Tân đã tổ chức chuyên đề cấp trường  “Đổi mới phương pháp dạy học theo hướng phát triển năng lực học sinh”. Thông qua chuyên đề  nhằm giúp giáo viên định hướng về công tác soạn giảng và xây dựng kế hoạch dạy học cho phù hợp. Từ đó mang lại hiệu quả các tiết dạy và nâng cao chất lượng giáo dục. Sau ba tháng triển khai, thực hiện và rút kinh nghiệm, đến nay rất nhiều thầy cô đã thực hiện đổi mới phương pháp dạy học một cách linh hoạt. Trong các tiết dạy, học sinh được trải nghiệm, tự tìm ra kiến thức.  Điều thể hiện rõ nhất là tất cả các em đều có cơ hội được chia sẻ, hợp tác trong học tập, tự nhận xét, đánh giá kết quả học tập của bản thân và của bạn. Đây là một số hình ảnh của tiết Khoa học lớp 4 của nhà trường.

Thí nghiệm chứng minh Không khí cần cho sự cháy của lớp 4/3

Năm 2019 : 5.742