tieu hoc Long Binh Tan
Thursday, 19/05/2022 - 12:31|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI
Hiệu lực:
Ngày ban hành:16/01/2020
Ngày hiệu lực:19/05/2022
THƯ CÁM ƠN Chương trình trao tặng quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Năm 2020 - Canh Tý
16/01/2020 Lượt xem 474

 

UỶ BAN NHÂN DÂN TP BIÊN HÒA

TRƯỜNG TH LONG BÌNH TÂN

 

Long Bình Tân, ngày 15 tháng 01 năm 2020

 

THƯ CÁM ƠN

Chương trình trao tặng quà “Cây mùa xuân”

cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán

Năm 2020 - Canh Tý

 

Kính gửi: - Câu lạc bộ từ thiện cán bộ hưu trí - Doanh nghiệp Sáu Duy.

                 - Các nhà hảo tâm

        - Quý thầy cô và học sinh trường tiểu học Long Bình Tân.

 

Lời đầu tiên thay mặt tập thể Hội đồng Sư phạm Trường Tiểu học Long Bình Tân xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý phụ huynh học sinh, toàn thể quý thầy cô, các em học sinh của trường Tiểu học Long Bình Tân, Đoàn phường Long Bình Tân, Hội liên hiệp thanh niên phường Long Bình Tân và Câu lạc bộ từ thiện cán bộ hưu trí - Doanh nghiệp Sáu Duy - những người đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp trong Chương trình trao tặng quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán năm 2020 - Canh Tý.

Ngày 13/01/2020, Trường Tiểu học Long Bình Tân đã tổ chức lễ trao quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Đồng hành chương trình này cùng với nhà trường là quý phụ huynh học sinh, toàn thể quý thầy cô, các em học sinh của trường, Đoàn phường Long Bình Tân, Hội liên hiệp thanh niên phường Long Bình Tân và Câu lạc bộ từ thiện cán bộ hưu trí - Doanh nghiệp Sáu Duy.

Chương trình trao tặng quà “Cây mùa xuân” đã giúp các em trong nhà trường có hoàn cảnh khó khăn đón một Tết Nguyên Đán tràn đầy ấm áp và yêu thương; niềm vui và hạnh phúc.

Để có được sự thành công này là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, cả về vật chất lẫn tinh thần quý phụ huynh học sinh, quý thầy cô, các em học sinh của Trường Tiểu học Long Bình Tân và các nhà hảo tâm. Sự ủng hộ của quý vị chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng phấn đấu trong công tác giáo dục và kết nối cộng đồng.

Một lần nữa thay mặt cho tập thể Hội đồng Sư phạm Trường Tiểu học Long Bình Tân và toàn thể các em học sinh, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh học sinh, toàn thể quý thầy cô, các em học sinh của trường Tiểu học Long Bình Tân và các nhà hảo tâm đã góp sức cho chương trình.

Với mong muốn kết nối cộng đồng, chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự quan tâm của quý vị trong tương lai.

Trân trọng cám ơn!

HIỆU TRƯỞNG

Huỳnh Thiện Duy Thanh

 

Hiệu lực:
Ngày ban hành:16/01/2020
Ngày hiệu lực:19/05/2022
Số, ký hiệu, trích yếu THƯ CÁM ƠN Chương trình trao tặng quà “Cây mùa xuân” cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên Đán Năm 2020 - Canh Tý
Ngày ban hành 16/01/2020
Loại văn bản
Lĩnh vực
Cơ quan ban hành
Người ký
Ngày có hiệu lực 19/05/2022
Ngày hết hiệu lực 19/05/2022
STT Mô tả Tải về
Bài tin liên quan