http://thlongbinhtan.edu.vn/ tieu hoc Long Binh Tan
Thursday, 30/01/2020 - 02:52|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN THÀNH PHỐ BIÊN HÒA TỈNH ĐỒNG NAI

THƯ CÁM ƠN

Tài liệu đính kèm: Tải về

THƯ CÁM ƠN

Chương trình quyên góp cho em Nguyễn Huy Hoàng, học sinh lớp Hai 13 trường tiểu học Long Bình Tân bị bệnh hiểm nghèo

Kính gửi: - Quý Doanh nghiệp và Phụ huynh học sinh

        - Các nhà hảo tâm

        - Quý thầy cô và học sinh trường tiểu học Long Bình Tân

Lời đầu tiên thay mặt tập thể Hội đồng Sư phạm trường tiểu học Long Bình Tân xin được gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất đến quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm, toàn thể quý thầy cô và học sinh của trường tiểu học Long Bình Tân – những người đã dành những tình cảm và nghĩa cử cao đẹp cho chương trình quyên góp cho em Nguyễn Huy Hoàng, học sinh lớp Hai 13 trường tiểu học Long Bình Tân bị bệnh hiểm nghèo trong thời gian qua.

Ngày 20/3/2019 đến ngày 28/3/2019 vừa qua, quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm, toàn thể quý thầy cô và học sinh của trường tiểu học Long Bình Tân đã ủng hộ cho gia đình em Nguyễn Huy Hoàng tổng số tiền là 32.850.000 đồng (ba mươi hai triệu tám trăm năm mươi ngàn đồng). Số tiền này đã được nhà trường chuyển đến gia đình em Nguyễn Huy Hoàng vào ngày 29/3/2019. Điều đó thật sự đem lại hạnh phúc và ý nghĩa cho gia đình em Hoàng trong lúc khó khăn.

Và để có được sự thành công này, là nhờ sự quan tâm, giúp đỡ, ủng hộ, cả về vật chất lẫn tinh thần quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm, quý thầy cô và học sinh của trường tiểu học Long Bình Tân. Sự ủng hộ của quý vị chính là động lực lớn nhất để chúng tôi cố gắng phấn đấu trong công tác giáo dục và kết nối cộng đồng.

Một lần nữa thay mặt cho tập thể Hội đồng Sư phạm trường tiểu học Long Bình Tân và toàn thể các em học sinh trường tiểu học Long Bình Tân, chúng tôi xin được gửi lời cảm ơn đến quý phụ huynh học sinh, các nhà hảo tâm, toàn thể quý thầy cô và học sinh của trường tiểu học Long Bình Tân đã góp sức cho chương trình.

Với mong muốn kết nối cộng đồng, chúng tôi rất mong muốn và hy vọng tiếp tục nhận được những sự quan tâm của quý vị trong tương lai.

Trân trọng cám ơn!

Hiệu trưởng

Huỳnh Thiện Duy Thanh

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 15
Tháng 01 : 445
Năm 2020 : 445