Sunday, 08/12/2019 - 09:47|

TỔ CHỨC CHO HỌC SINH VUI TẾT TRUNG THU TẠI TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BINH TÂN NĂM HỌC 2019 - 2020

Năm học mới đã bắt đầu, cũng là Tết Trung thu thật vui vẻ và tràn đầy ý nghĩa đến với các em thiếu nhi. Không khí trung thu đã tràn ngập khắp mọi nơi cùng niềm vui hân hoan của tuổi thơ. Tết Trung Thu là một ngày có ý nghĩa vô cùng đặc biệt với Thiếu Nhi Việt Nam.

Hoà chung với không khí tưng bừng phấn khởi đón Tết Trung thu của thiếu nhi cả nước, ngày 13/9/2019 (tức ngày Rằm tháng Tám năm Kỉ Hợi), Liên đội trường Tiểu học Long Bình Tân kết hợp với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Thông tin D18 - Sư đoàn 309 - Quân đoàn 4, tổ chức chương trình “Vui Tết Trung thu năm 2019phát quà trung thu cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong nhà trường. Trường Tiểu học Long Bình Tân đã tổ chức cho học sinh toàn trường một ngày “Hội Trăng rằm với nhiều hoạt động vui chơi hấp dẫn, bổ ích, giàu tính truyền thống. Qua đó giáo dục cho các em tình đoàn kết, yêu thương, biết cùng nhau chia sẻ giúp đỡ bạn bè và đặc biệt là giúp các em hiểu thêm về những phong tục lễ tết của dân tộc Việt Nam.

Mở đầu chương trình, trong không khí vui tươi của ngày hội, 3627 học sinh trong nhà trường đã thưởng thức và cùng hát vang bài “Chiếc đèn ông sao” vô cùng sôi động và cuốn hút. Tiếp theo, cô Bí thư Chi đoàn trường đã ôn lại ý nghĩa ngày Tết Trung thu ở Việt Nam. Đại diện Ban giám hiệu, thầy Hiệu trưởng phát quà trung thu cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn đang theo học tại trường. Và có lẽ phần thu hút nhất của chương trình là các bạn học sinh được xem các chú bộ đội của đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn Thông tin D18 - Sư đoàn 309 - Quân đoàn 4 biểu diễn tiết mục Múa lân. Tất cả các em học sinh rất hào hứng và rất hồi hộp khi tham gia chương trình.

Ngày Hội Trung thu thật vui và ý nghĩa với tất cả các em học sinh. Nhà trường hy vọng rằng, với những hoạt động bổ ích như thế này sẽ đem đến cho các em học sinh niềm vui, tiếng cười sau những giờ học căng thẳng.

Chương trình vui Tết Trung thu năm 2019 của Trường Tiểu học Long Bình Tân kết thúc tốt đẹp. Ngày Trung thu năm nay thực sự đã để lại trong kí ức các em nhiều ấn tượng sâu sắc, góp phần gây hứng thú cho các em bước vào năm học mới đạt nhiều thành công.

Năm 2019 : 5.981