Monday, 26/07/2021 - 19:39|
Ngày ban hành:26/10/2020
26/10/2020 Lượt xem 228

Những ngày qua, mưa bão kèm theo lũ lớn, sạt lở liên tục xảy ra tại các tỉnh miền Trung làm thiệt hại nghiêm trọng về người, tài sản của Nhà nước và nhân dân, đặc biệt các tỉnh: Hà Tĩnh, Thừa Thiên Huế, Quảng Bình, Quảng Trị, Quảng Nam,… hậu quả để lại rất nặng nề. Người dân vùng lũ đang rất cần sự quan tâm chia sẻ, tinh thần “Tương thân, tương ái” từ các cấp, ngành trong toàn xã hội.

Hơn lúc nào hết, nhằm phát huy truyền thống đoàn kết dân tộc, tình thương đồng bào và tấm lòng nhân ái, nghĩa tình của mọi người trên khắp mọi miền của cả nước để chia sẻ, xoa dịu bớt sự mất mát quá lớn đó.

Hưởng ứng lời kêu gọi ủng hộ, hỗ trợ thanh thiếu nhi miền Trung bị ảnh hưởng lũ lụt của BCH thành Đoàn Thành phố Biên Hòa;

Thực hiện công văn số 10/PGDĐT-CTĐ ngày 22/10/2020 của Công đoàn ngành Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa V/v:  Hưởng ứng lời kêu gọi quyên góp, ủng hộ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do bão và lũ lụt; Công văn số 887/PGDĐT-PT ngày 22/10/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố Biên Hòa V/v: Vận đng học sinh quyên góp ủng hộ, hỗ trợ học sinh các tỉnh miền Trung bị ảnh hưởng bởi lũ lụt.

Cán bộ, viên chức, người lao độnghọc sinh trường Tiểu học Long Bình Tân, thành phố Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai đang tham gia đóng góp hỗ trợ đồng bào các tỉnh miền Trung khắc phục hậu quả do thiên tai gây ra. "San sẻ yêu thương cùng miền Trung" để quyên góp, ủng hộ đồng bào bị ảnh hưởng bão lụt. Chỉ trong hai ngày phát động cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường học sinh nhà trường đã quyên góp được số tiền: hơn 10.000.000 đồng cùng nhiều sách giáo khoa, vở và đồ dùng học tập.

Tuy số tiền ủng hộ chưa được nhiều nhưng những hành động mang ý nghĩa nhân văn của cá nhân, tổ chức đã và đang làm tâm điểm chú ý của cộng đồng và nhanh chóng trở thành làn sóng lan tỏa tấm lòng nhân ái, rộng khắp trong toàn xã hội.

Sau đây là một số hình ảnh về việc quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung khắc phục hậu quả do lũ lụt gây ra tại nhà trường:

Ngày ban hành:26/10/2020
Số, ký hiệu, trích yếu TRƯỜNG TIỂU HỌC LONG BÌNH TÂN CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG KHẮC PHỤC HẬU QUẢ MƯA LŨ
Ngày ban hành 26/10/2020